logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nội thất ATPWEB

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong những năm gần đây thì nhu cầu trang trí nội thất nhà cửa, văn phòng ngày càng trở nên thịnh hành hơn và tỉ lệ cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường nội thất cùng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp kinh doanh trong thị trường này có thể trở nên nổi bật để thu hút được các khách hàng của mình ? Giải pháp đơn giản nhất chính là sở hữu một Website nội thất chuyên nghiệp và chất lượng.

Mẫu giao diện Website Nội thất được thiết kế với các tính năng hiện đại và giao diện bắt mắt, nâng tầm giá trị của thương hiệu trong mắt khách hàng. Không chỉ giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, mẫu Website này còn đem đến một không gian mua sắm vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Các công trình nội thất nổi bật được liệt kê và sắp xếp một cách thông minh, tiết kiệm không gian của website. Bên cạnh đó những các sản phẩm nội thất sẽ được phân loại theo từng danh mục bố trí ở góc trái màn hình và minh họa bằng hình ảnh, thông tin của các sản phẩm này bao gồm tên gọi, để đọc thêm về mô tả sản phẩm khách hàng có thể click vào phần đọc thêm được đính kèm ngay bên dưới sản phẩm.

Ngoài ra, mẫu Website Nội thất còn có riêng một chuyên mục hình ảnh đánh giá thực tế của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu, tạo độ tin cậy cho khách hàng khi sử dụng. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tư vấn thông qua số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh sản phẩm nội thất thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN