Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nội thất 9

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Nội thất 9 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Chính vì vậy, những thông tin về dịch vụ này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Các dịch vụ chủ yếu tại công ty như thiết kế & thi công nội thất, các công trình dân dụng & công nghiệp, cảnh quan sân vườn vừa được thể hiện dưới dạng banner slideshow vừa được thiết kế dưới dạng các tùy chọn phía dưới banner. Thiết kế này giúp thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng cho các dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Ngoài ra, trả lời cho câu hỏi “Tại sao chọn chúng tôi”, mẫu website cũng khéo léo thể hiện những ưu điểm vượt trội về chất lượng, chi phí cũng như độ chuyên nghiệp ngay tại trang chủ website. Bên cạnh đó, với những con số ấn tượng mà công ty thu được về số dự án, khách hàng, mẫu thiết kế qua quá trình hoạt động lâu dài cũng sẽ là những điểm mạnh giúp bạn thuyết phục được khách hàng lựa chọn mình.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN