Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nội thất 8

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Nội thất 8 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế & thi công nội thất của các Shop, Showroom, Spa, Nhà hàng, Cafe…  do đó những thông tin xoay quanh dịch vụ này sẽ được hiển thị đầy đủ đến người dùng.
Trang chủ ưu tiên hiển thị những dự án, xu hướng thiết kế nổi bật tại cửa hàn của bạn. Bên cạnh là những gợi ý hữu ích, đây còn là những thông tin giúp khách hàng nhanh chóng hình dung được chất lượng, uy tín cũng như định hướng, chuyên môn thiết kế mà cửa hàng của bạn.
Những thông tin quan trọng khác như giới thiệu công ty, tầm nhìn, đội ngũ cũng như toàn bộ mẫu của hàng đã từng thực hiện để khách hàng thoải mái tham khảo, lựa chọn sẽ được tích hợp toàn bộ trên thanh điều hướng. Thiết kế này giúp kháh hàng nahnh chóng tìm được những thông tin mình cần trong số rất nhiều thông tin mà bạn đăng tải trên website.
Ngoài ra, với mục Chia sẻ kinh nghiệm mở shop, nơi đăng tải những kinh nghiệm, bài học mà bạn góp nhặt được trong suốt quá trình làm nghề sẽ biến website của bạn thành một người bạn đồng hành đáng tin cho các chủ shop trong việc xây dựng và phát triển cửa hàng từ những ngày đầu.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất shop dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất shop không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở công ty thiết kế & thi công nội thất shop thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN