Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nội thất 7

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Nội thất 7 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế & thi công nội thất của các chủ shop, showroom, nhà ở dân dụng đến các bệnh viện, khách sạn lớn,… chính vì vậy những thông tin xoay quanh dịch vụ này sẽ được thể hiện đầy đủ qua mẫu website này.
Nút tùy chọn Xem sản phẩm được thiết kế ngay giữa banner, thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng khi “ghé thăm” website của bạn. Ngoài ra, những thông tin quan trọng như dịch vụ, giới thiệu, tin tức, tuyển dụng, sản phẩm,.. tất cả đều được tích hợp trên thanh điều hướng website, thiết kế này giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin.
Phần lớn diện tích trang chủ được sử dụng để hiển thị các thông tin nhằm củng cố lòng tin của khách hàng. Theo đó, ngay bên dưới banner là phần giới thiệu công ty với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong suốt quá trình hoạt động. Cùng với đó là những con số ấn tượng về kinh nghiệm, số đối tác cũng như dự án đã thực hiện.
Những cam kết về tiến độ thi công, bảo hành, giá cả, chất lượng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng,.. cũng được thể hiện như những lý do để khách hàn lựa chọn bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN