Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nội thất 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website nội thất 4 với thiết kế tinh tế, sang trọng, bắt mắt chắc chắn sẽ mang lại cho website đồ trang trí nội thất của bạn một văn phòng online thật chất trong mắt khách hàng. Danh mục sản phẩm ngoài được sắp xếp theo loại đèn còn được xếp theo vị trí sử dụng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay ban công,… tạp sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi lưạ chọn.

Ngoài ra, danh mục các sản phẩm hàng khuyến mãi được sắp xếp trong khu vực trung tâm của trang chủ làm tăng sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm này. Nhằm tạo được lòng tin và khẳng định chất lượng vượt trội của mình trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí, mẫu website này còn đặc biệt thiết kế thêm phần đối tác. Tại đây, khách hàng sẽ thấy được những đối tác lớn mà bạn đã từng hợp tác, từ đó tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của bạn.

Với mẫu website này, bạn sẽ trở thành nhà cung cấp đèn cực kỳ tâm lý và chu đáo trong mắt khách hàng khi không chỉ cung cấp phần mô tả sản phẩm chi tiết, thông số kỹ thuật, cách lắp đặt đèn cũng như đánh giá của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Chức năng của thiết kế website trang trí nội thất 4 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, tùy chọn gói dịch vụ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh đồ trang tí nội thất thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý về mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN