Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website nội thất 13

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website nội thất 13 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội thất. Chính vì thế, tất cả những thông tin cần thiết về các sản phẩm trên như đặc điểm nổi bật, công nghệ sản xuất, ứng dụng,…sẽ được trình bày đầy đủ cho người dùng.
Các sản phẩm nổi bật được sắp xếp và hiển thị theo nhóm trên trang chủ của website thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp người dùng nhanh chóng xác định được những sản phẩm đáng mua nhất tại cửa hàng của bạn. Ngoài ra, tất cả sản phẩm hiện đang cung cấp tại cửa hàng cũng được hiển thị đầy đủ, chi tiết nhất trong phần danh mục sản phẩm được thiết kế thu gọn ngay tại thanh tìm kiếm, giúp đơn giản hóa giao diện website.
Chuyên mục Góc thông tin với những mẹo khi lựa chọn, bày trí các sản phẩm thiết kế nội thất được tích hợp trong một website bán hàng giúp website của bạn được nâng lên một tầm cao mới khi không đơn thuần chỉ còn là một trang bán hàng thông thường nữa, giờ đây website của bạn chính là một kim chỉ nam cực kỳ đáng giá khi khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm thuộc lĩnh vực mà bạn cung cấp. Đồng thời, ấn tượng về một trang web uy tín, hữu ích có thể sẽ khiến khách hàng quay lại tìm kiếm bạn khi có nhu cầu mua sản phẩm.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Ngoài ra, chức năng của thiết kế website nội thất không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN