Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website nội thất 10

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website thiết kế nội thất 10 với thiết kế sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp và đặc biệt phù hợp với lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất chắc chắn sẽ là mẫu website mà bạn không nên bỏ lỡ.
Trang chủ ưu tiên hiển thị tất cả các hạng mục, loại hình thiết kế mà công ty thực hiện. Theo đó, khách hàng chủ cần click chuột vào loại hình thiết kế mà mình đang quan tâm, lập tức trang web sẽ hiện ra các mẫu thiết kế nội thất nổi bật của loại hình đó. Từ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được mẫu thiết kế nôi thất ưng ý phù hợp với loại cửa hàng mà mình đang kinh doanh.
Không những thế, với tình hình hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất như vậy, việc website ưu tiên hiển thị các cam kết của đơn vị về nhân lực, chất lượng, dịch vụ, giá thành cũng như nguyên liệu như những lý do để thuyết phục khách hàng được xem là điểm thiết kế cực kfy tinh tế và thông minh.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thiết kế & thi công nội thất dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website thiết kế & thi công nội thất không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở công ty thiết kế nội thất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN