Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website nhân sâm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Vốn được biết đến là vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Đông y (Sâm, Nhung, Quế, Phụ), nhân sâm đang ngày càng trở thành món quà sức khỏe đắt đỏ được nhiều người săn đón. Chính vì thế, để phát triển tốt nhất việc kinh doanh sản phẩm này, một website chuyên nghiệp, đẳng cấp xứng tầm với giá trị của sản phẩm là điều mà bất cứ cửa hàng nhân sâm nào cũng cần có.

Trong đó, giao diện website nhân sâm theo mẫu Sâm Thật chính là “ứng viên” sáng giá cho vị trí này.  Theo đó, cửa hàng của bạn có thể khẳng định ưu thế vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác khi khẳng định với khách hàng rằng sản phẩm của bạn chính là hồng sâm chính hiệu được bảo hộ bởi chính phủ Hàn Quốc.

Đây chính là nước đi thông minh đánh thẳng vào tâm lý khách hàng giữa bối cảnh thị trường sâm thật – sâm giả lẫn lộn, khó lường như hiện nay. Cùng với đó là những con số ấn tượng mà thương hiệu của bạn có được trong quá trình hoạt động: thương hiệu số 1 thế giới, 22 bằng sáng chế, về nhân sâm, 140 nhà nghiên cứu, 260 hạng mục được kiểm định chất lượng. Những số liệu rõ ràng này sẽ là những bằng chứng cực kỳ thuyết phục về chất lượng cũng như uy tín của bạn trên thị trường nhân sâm.

Sản phẩm tại cửa hàng được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau dễ dàng cho khách hàng trong việc tìm hiểu, lựa chọn. Trên thanh điều hướng, các sản phẩm được sắp xếp theo loại nhân sâm như sâm năng lượng, sâm tình yêu, sâm thọ phúc,…

Mặt khác trên trang chủ, các sản phẩm được sắp xếp theo các nhóm như sản phẩm mới, bán chạy hay khuyến mãi,… Ngoài ra, với mẫu website này, bạn còn thể hiện được rằng mình là chuyên gia trong ngành nhân sâm khi cung cấp đa dạng những thông tin, kiến thức về sản phẩm cũng như những công thức nên biết để sử dụng sản phẩm đắt giá này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng kinh doanh nhân sâm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng nhân sâm không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN