Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website giống Nhà Thuốc Long Châu

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện website giống Nhà Thuốc Long Châu được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm nhà thuốc uy tín, an tâm. Chính vì thế, tất cả các thông tin cơ bản nhất về những sản phẩm thuốc cho nhiều nhóm bệnh khác nhau, kiến thức xoay quanh việc sử dụng, thành phần thuốc cũng như các tin tức liên quan bệnh, thuốc hiện tại đều được thể hiện đầy đủ, rõ ràng qua mẫu website này.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi tìm hiểu và tham khảo mẫu qua website, mẫu giao diện này có thiết kế các nút chức năng như điện thoạt, liên hệ, chăm sóc khách hàng dưới dạng icon, bố trí dọc theo trang chủ, giúp khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào.

Những thông tin khác như giới thiệu, bảng giá, bảo hành hay chương trình khuyến mãu đều được thiết kế thu gọn trên thanh điều hướng của website, giảm tối đa thông tin hiển thị trên trang chỉ website, tránh gây rối mắt khi người xem truy cập vào trang web.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác.

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG