Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nhà hàng 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Nhà hàng 3 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu nhà hàng của bạn khi kinh doanh đa dạng ẩm thực của các nước khác nhau. Với giao diện này, các món ăn được phục vụ tại nhà hàng sẽ được sắp xếp theo nhóm tương ứng với đất nước của món ăn đó. Từ đây, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi lựa chọn món.
Tạo ấn tượng với khách hàng bằng chính hình ảnh sắc nét, đẹp mắt – yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thực khách đến với bất cứ nhà hàng nào. Hình ảnh món ăn được bày trí với kích thước hợp lý, màu sắc các món ăn hài hòa tạo cảm giác ” ngon mắt”, kích thích thực khách đặt món tại nhà hàng của bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, thực đơn còn đề xuất cho khách hàng những món ăn “best – seller” tại nhà hàng, đây chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều khi khách hàng lần đầu đến với nhà hàng của bạn và muốn thưởng thức những món ăn đã làm nên danh tiếng cho nhà hàng của bạn.

Công cụ tìm kiếm giúp khách hàng nhanh chóng tim được sản phẩm mình mong muốn. Đồng thời, để tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng khi có nhu cầu tư vấn hay tìm hiểu về sản phẩm, web còn tích hợp nút điện thoại ngay tại thanh tìm kiếm.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Nhà hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đặt món, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định phát triển nhà hàng sang hướng kinh doanh online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN