Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nhà hàng 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong mẫu website Nhà hàng 2, những tiện ích tối ưu dành cho thực khách như thực đơn, dịch vụ, đầu bếp, đặt phòng,… được thu gọn và hiển thị ngay tại giao diện website. Không những thế, thực khách còn có thể tìm hiểu về nhà hàng thông qua câu chuyện thương hiệu được đăng tải ngay tại trang chủ.

Chính nhờ câu chuyện thương hiệu này, những thông tin về nhà hàng của bạn sẽ trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn với tình tiết cụ thể, những nút thắt, và một chút sự cảm động. Khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn, thậm chí đồng cảm và in sâu vào tâm trí. Khi nhắc đến lĩnh vực, họ sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn mà không phải một cái tên nào khác.

Món signature của Nhà hàng cùng với không gian sang trọng, ấm cúng được thể hiện ngay tại trang chủ của website nhằm tạo ấn tượng rõ nét hơn trong mắt khách hàng, giúp khách hàng tận hưởng cảm giác như khi đang thưởng thức các món ăn tại nhà hàng.

Chính những sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế này sẽ giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng cũng như cảm giác hài lòng hơn khi đến với website của nhà hàng. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website nhà hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thêm vào đó, để tạo sự tiện lợi nhất cho thực khách, website Nhà hàng bít tết theo mẫu Bresto 2 còn tích hợp cả nút Tìm bàn ngay tại trang chủ, giúp thực khách tìm được vị trí ưng ý trước khi tiến hành tìm và gọi món.

 

Thực đơn tại nhà hàng được sắp xếp theo nhóm Bữa sáng – Bữa tối, cùng với đó là thứ tự các món như Khai vị & Salad, món chính, tráng miệng,… giúp khách hàng dễ dàng gọi món hơn.

Chức năng của thiết kế website nhà hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở nhà hàng thì đây sẽ là mẫu website cực kỳ đáng cân nhắc dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN