Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nhà hàng 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website Nhà hàng 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về các món ăn của khách hàng, chính vì thế những thông tin về thực đơn và nhà hàng sẽ được hiển thị rõ ràng cho khách hàng khi truy cập.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu sơ lược về nhà hàng sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp. Đây là dạng website nhà hàng tổng hợp nhiều các thực đơn đa dạng và thông tin của từng món ăn được trình bày rõ ràng cụ thể.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế, bắt mắt giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng thức ăn hoặc đặt bàn trước. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website nhà hàng Bresto 1 dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các thực đơn nổi bật với những món ăn hấp dẫn từ món chính đến tráng miệng sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về thực đơn như nguyên liệu chính, giá cả của món ăn sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của món ăn. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của Thiết kế Website Nhà hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đặt hàng, đặt bàn, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập nhà hàng trong tương lai thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN