Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Mỹ phẩm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày càng lớn, không chỉ chị em phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng dần chú ý hơn đến việc chăm sóc cơ thể, ngoại hình. Chính vì vậy, cùng với các cơ sở, trung tâm làm đẹp, những cửa hàng mỹ phẩm cũng liên tiếp mọc lên như nấm mọc sau mưa.

Tuy điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng song song với đó, việc có nhiều cửa hàng mỹ phẩm như vậy cũng gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng, làm sao để chọn được cơ sở cung cấp uy tín với giá thành phải chăng nhất. Thấu hiểu khó khăn của những cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm giữa thế cạnh tranh gay gắt này, mẫu website mỹ phẩm theo mẫu Dora Detox ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đắc lực cho các chủ cửa hàng mỹ phẩm, trở thành lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Các thông tin quan trọng như giới thiệu cửa hàng, danh mục sản phẩm, review hay liên hệ đều được thiết kế thu gọn ngay tại thanh điều hướng của trang chủ, giúp khách hàng nhanh chủ động trong việc tìm hiểu về cừa hàng và những sản phẩm mà bạn đang cung cấp, từ đó có ấn tượng tốt hơn về cửa hàng của bạn.

Bên cạnh đó, trang chủ là nơi được khách hàng chú ý nhất, chính vì vậy website được thiết kế thông minh khi tận dụng khoảng diện tích này để thể hiện thông tin về những sản phẩm nổi bật nhất, vừa để đưa ra những gợi ý hữu ích cho khách khi mua hàng, vừa để thể hiện rõ nét đặc trưng trong kinh doanh mà cửa hàng bạn đang hướng tới.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website cửa hàng mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN