Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Mỹ phẩm 8

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện Website Mỹ phẩm 8 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da chất lượng và uy tín nhất của các tín đồ mê làm đẹp, với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Không những hỗ trợ việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian mua sắm chất lượng và uy tín cho khách hàng.

Ngay khi truy cập vào Website, người dùng sẽ bị thu hút sự chú ý bởi thiết kế banner ấn tượng, hình ảnh sắc nét, kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của khách hàng, để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu thì khách hàng có thể truy cập vào chuyên mục giới thiệu để biết được lịch sử phát triển và các ưu điểm của thương hiệu

Tất cả các sản phẩm sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như giúp khách hàng tiết kiếm thời gian trong việc tìm kiếm. Bên cạnh đó thì các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được trình bày ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các loại mỹ phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn. Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm  không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, form đăng ký nhận tin ưu đãi thông qua email. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN