Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Mỹ phẩm 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website mỹ phẩm 4 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc da chất lượng và uy tín nhất của các tín đồ mê làm đẹp. Chính vì thế, tất cả thông tin về các sản phẩm làm đẹp cũng như kiến thức về làm đẹp đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Thông tin quan trọng giới thiệu về thương hiệu được ưu tiên hiển thị nổi bật ngay trên trang chủ thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website. Bên cạnh đó, điểm khác biệt đồng thời là ưu điểm lơn nhất của mẫu website này nằm ở tư duy trình bày sản phẩm. Tại đây, sản phẩm không chỉ được hiển thị dưới dạng hình ảnh minh họa kèm một vài dòng thông tin cơ bản, đánh giá sản phẩm đơn thuần như những mẫu trang web khác. Tại đây, mỗi sản phẩm sẽ là một câu chuyện mà bạn tâm huyết muốn truyền tải đến khách hàng.

Khi nhấp vào hình ảnh minh họa sản phẩm, khách hàng sẽ đọc được rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm mà họ quan tâm. Tại sao lại cần sử dụng sản phẩm, vai trò, tầm quan trọng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng,… tất cả đều được tích hợp trong từng sản phẩm.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn. Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm  không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN