logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Mỹ phẩm 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website mỹ phẩm 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da của các tín đồ mê làm đẹp, chính vì vậy, những thông tin về sản phẩm cũng như các tips làm đẹp sẽ được cung cấp đầy đủ cho người dùng.

Tất cả sản phẩm tại cửa hàng được sắp xếp theo nhóm và đặt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ. Thiết kế này giúp người dùng nhanh chóng tìm được thông tin về sản phẩm mình quan tâm. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh khi khách hàng xem sản phẩm, bên dưới sẽ liên tục hiển thị những sản phẩm có liên quan đến sản phẩm khách hàng vừa xem. Thiết kế này sẽ tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi lưạ chọn sản phẩm. Ngoài ra, nó cũng sẽ góp phần tăng tỷ lệ bán hàng cho trang web của bạn.

Với một website về làm đẹp, bên cạnh đẩy mạnh quảng bá cũng như hiển thị sản phẩm, một tips hữu ích cho bạn là biến mình trở thành một chuyên gia  bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc, làm đẹp da cho người dùng. Hiểu được điều đó, mẫu website này chú trọng thiết kế chuyên mục cẩm nang làm đẹp. Đây sẽ là nơi khiến khách hàng cảm giác tin tưởng hơn về chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán hàng mỹ phẩm dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán hàng mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu các sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ mở cửa hàng mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN