Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Mỹ phẩm 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website mỹ phẩm 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm của các tín đồ mê làm đẹp. Vì thế, những thông tin chi tiết nhất xoay quanh sản phẩm sẽ là thứ được chú trọng thể hiện nhất.

Thanh tìm kiếm phía trên banner được tích hợp 2 mục riêng biệt là danh sách tất cả sản phẩm và sản phẩm sale off giúp khách hàng nhanh chóng lọc được những sản phẩm theo nhu cầu tìm hiểu của mình. Bên cạnh đó, một trong những điểm mới của mẫu website này là công cụ hướng dẫn mua hàng được thu gọn và đặt ngang hàng với danh mục sản phẩm tại cửa hàng.

Nhờ hướng dần này, khách hàng có thể nắm được cách thức cũng như các bước mua hàng, thanh toán một cách nhanh nhất mà không cần liên hệ và chờ nhân viên hỗ trợ nữa, từ đó tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Không những thế, khi khách hàng có thể chủ động hơn trong quá trình mua sắm mà không bị phụ thuộc vào nhân viên tư vấn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn, góp phần cải thiện trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Mục tin tức với những thông tin hữu cíh về chăm sóc, bảo vệ da chắc chắn là phần không thể thiếu khi xây dựng một website mỹ phẩm chuyên nghiệp. Đây sẽ là lời khẳng định chắc chắn với khách hàng của bạn về uy tín cũng như sự hiểu biết của bạn trong lĩnh vực này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website mỹ phẩm giống Dược Mỹ Phẩm Hữu Nghị Việt Mỹ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website mỹ phẩm không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự địnhkinh doanh mỹ phẩm online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN