Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Mẹ & Bé

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Giao diện Website Mẹ & Bé được thiết kế giao diện đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ thông tin cấn thiết cho một website bán sản phẩm cho bé & mẹ bầu. Tại trang chủ của website, các sản phẩm được sắp xếp theo từng đối tượng cụ thể, giúp các ông bố bà mẹ nhanh chóng tìm được sản phẩm theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, top các sản phẩm bán chạy được thiết kế hiển thị nagy tại trang chủ của website thu hút sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào website của bạn.

Để thu hút sự chú ý động thời tạo niềm tin từ phía khách hàng, mẫu website này cũng kết hợp thiết kế phần các giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được trong suốt quá trình kinh doanh và đặt ngay phía dưới banner thay vì thiết kế ở cuối trang như những mẫu website khác. Chính thiết kế tinh tế này sẽ giúp doanh nghiệp lấy được niềm tin của người tiêu udnfg ngay từ những phút giây đầu khi khách hàng đến với của hàng của bạn.

Hiện nay, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn liên tục được áp dụng từ cả các shop bán hàng và chính Shopee, kênh mua sắm này đang ngày càng chiếm được sự “ưu ái” từ phía ngừoi tiêu dùng. Chính vì thế, việc thiết kế kết hợp những trang bán hàng khác như Shopee chính là điểm mạnh vượt trội của mẫu thiết kế này. Với thiết kế website mẫu này, nút chức năng Shopee được thiết kế thu gọn và đtajw nagy tại thanh tìm kiếm của website, chỉ cần một cú click chuột, người dùng đã nhanh chóng được chuyển hướng tới Shopee của cửa hàng. Với thiết kế này, người xem vừa có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm vừa có thể nhanh chóng mua hàng qua kênh mua hàng trực tuyến mà mình muốn.

Chức năng của thiết kế website mẹ & bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, kiểm tra đơn hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN