logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Mẹ & Bé 3

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Giao diện Website Mẹ & Bé 3 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất của các ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Chính vì thế, những sản phẩm thiết yếu cho mẹ & bé như bỉm, sữa, đồ chơi, thời trang cho mẹ & mé là những thông tin được ưu tiên thể hiện hàng đầu trên trang chủ website. Thông tin về những sản phẩm này được sắp xếp thu gọn và bố trí dọc theo trang, thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm.

Ngoài ra, do đối tượng mẹ & bé là những đối tượng nhạy cảm, đôi khi mỗi mẹ hoặc bé chỉ phù hợp hoặc tin tưởng sử dụng những thương hiệu nhất định. Vì thế, website cũng ưu tiên hiển thị phần sắp xếp sản phẩm theo thương hiệu, hiển thị trên giao diện website là logo của những thương hiệu đó, giúp mẹ dễ dàng nhận ra và lựa chọn sản phẩm nhanh chóng hơn.

Không những thế, những tin tức khuyến mãi hot nhất hiện đang áp dụng cũng sẽ nhanh chóng được thông tin đến khách hàng qua banner cũng như phần tin khuyến mái ngay bên cạnh. Tâm lý chung của khách hàng là mua được sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi, vì vậy những thông tin này khi được ưu tiên thể hiện ở phần đầu trang cũng sẽ là yếu tố thúc đẩy hành động mua hàng.

Chức năng của thiết kế website siêu thị cho bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, kiểm tra đơn hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN