Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Mẹ & Bé 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại và xu hướng mua các sản phẩm chăm sóc dành cho mẹ và bé thông qua hình thức online ngày càng trở nên thịnh hành hơn, thì việc sở hữu một Website bán hàng mẹ và bé là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trong thị trường này.

Mẫu giao diện Website mẹ và bé 2 không chỉ thiết kế để giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn đem lại một không gian mua sắm hiện đại và chất lượng cho các khách hàng mục tiêu.

Thông thường, tâm lý của các “mẹ bỉm” khi mua hàng online trên các Website mẹ và bé sẽ đánh giá cao các doanh nghiệp cung cấp các thông tin minh bạch, hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn hoặc có nguồn gốc từ quốc tế.

Thấu hiểu được mong muốn sử dụng sản phẩm uy tín của khách hàng, mẫu Website VietSing sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp của thương hiệu thông qua phần giới thiệu thông tin doanh nghiệp rõ ràng với các ưu điểm vượt trội tạo độ tin cậy cho khách hàng khi truy cập vào Website.

Ngoài ra, việc mua sắm cũng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi khách hàng có thể click vào danh mục sản phẩm được đặt ngay trên thanh điều hướng ở đầu trang chủ, để có thể tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn như sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, sản phẩm dành cho phụ nữ và các hóa mỹ phẩm khác. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website   dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website mẹ và bé không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh sản phẩm mẹ và bé thì đây sẽ là mẫu website phù hợp nhất dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN