logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website máy điện giải ion kiềm

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website máy điện giải ion kiềm được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về những sản phẩm máy điện giải ion kiềm của người tiêu dùng. Chính vì thế, tất cả thông tin cũng như kiến thức xoay quanh loại máy này đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Tất cả thông tin liên quan về cửa hàng, giới thiệu, sản phẩm, blog, giải đáp thắc mắc đều được thiết kết thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng giúp khách hàng nhanh chóng tìm có được những thông tin mong muốn mà không cần đọc hết toàn bộ thông tin trên trang chủ. Đây là thiết kế nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Để tạo được lòng tin tuyệt đối từ phía người tiêu dùng, trang chủ của website ưu tiên hiển thị các thông tin về chứng nhận an toàn cũng như nhận định về mặt y khoa về nước ion kiềm mà công ty đnag cung cấp. Hơn nữa, công ty còn đưa ra hàng loạt chứng nhận đạt chuẩn quốc tế khác. Với ngần ấy bằng chứng thuyết phục, chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối khi lưuaj chọn bạn như một giải pháp cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn. Chức năng của thiết kế website máy điện giải ion kiềm không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN