logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Logistics

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website Logistics được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị trung gian để đưa hàng hóa từ cơ sở sản xuất đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ này sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp như vận tải hàng hóa xuất và nhập, quản lý đội tàu, kho bãi, nâng giở hàng,… đều được hiển thị nổi bật ngay tại trang chủ. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng nắm được hướng phát triển và dịch vụ chủ chốt mà công ty đang hướng tới.
Ngoài ra, để tạo được lòng tin từ phía người dùng cũng như khẳng định uy tín, chất lượng của mình, mẫu website này cũng tích hợp hiển thị cấc thông tin như kinh nghiệm hoạt động, chuyên môn trong lĩnh vực logistics cũng như những giá trị cốt lõi trong suốt quá trình hoạt động của công ty.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website logistics dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website logistics không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty logistics thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN