logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Kỹ thuật công nghệ

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngày nay, các thiết bị công nghệ và dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, điện tử đã trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng nhất. Vì thế để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình thì các doanh nghiệp nên đầu tư thiết kế một Website Kỹ thuật công nghệ chuyên nghiệp và chất lượng.

Mẫu giao diện Website Kỹ thuật công nghệ được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt và thân thiện, giúp khách hàng có được ấn tượng đẹp về thương hiệu ngay khi truy cập vào website. Điều tạo nên điểm đặc biệt của mẫu Website này chính là phần banner có thể thay đổi nội dung giới thiệu linh hoạt tùy theo loại thiết bị công nghệ kỹ thuật, kèm theo nút liên hệ để được hỗ trợ, vừa tận dụng được không gian của Website vừa đem đến những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như mua máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị để  bàn và được trình bày dưới dạng hình ảnh minh họa kèm theo phần mô tả sản phẩm ngay bên dưới hình ảnh. Các dự án nổi bật của công ty công nghệ kỹ thuật này cũng được bố trí ngay tại trang chủ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Kỹ thuật công nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Kỹ thuật công nghệ không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ Kỹ thuật công nghệ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN