Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website kinh doanh Xe hơi 2

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường kinh doanh xe hơi tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều các thương hiệu mới hơn, nhu cầu mua sắm thông qua nền tảng online của khách hàng cũng ngày càng tăng cao, từ đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải sở hữu cho mình một Website kinh doanh xe hơi để có thể thu hút các khách hàng tiềm năng và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Mẫu giao diện Website Xe hơi 2 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe hơi, với các tính năng hỗ trợ hiện đại và giao diện bắt mắt, sang trọng tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất mà Website hướng tới là giới thiệu sản phẩm chất lượng được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin cụ thể mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Khi người dùng truy cập vào Website, form đăng ký báo giá và lái thử sẽ được tự động hiển thị ngay giữa màn hình giúp khách hàng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ và nhu cầu sử dụng để được đội ngũ nhân viên chủ động tư vấn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh xe hơi dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các dòng sản phẩm xe hơi nổi bật của thương hiệu, sẽ được sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như loại xe, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm xe hơi. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh xe hơi không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đăng ký nhận tư vấn thông qua số điện thoại. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh xe hơi thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN