logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website kinh doanh nước hoa

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc bản thân của các quý cô cũng ngày càng được nâng cao, ngoài các sản phẩm làm đẹp thì nước hoa cũng là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng, hiện nay có vô số các sản phẩm nước hoa mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh này. Vì thế để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác thì việc sở hữu một Website kinh doanh nước hoa chất lượng và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website kinh doanh nước hoa được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện sáng trọng quý phái với màu sắc chủ đạo là trắng và hồng, banner được sáng tạo làm nổi bật những sản phẩm nước hoa của thương hiệu và nâng giá trị của thương hiệu lên một tầm cao mới.

Các sản phẩm nước hoa được phân loại thành từng danh mục khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu thông tin của dịch vụ. Ngoài ra những thông tin cơ bản như tên gọi và giá tiền cũng sẽ được bố trí ngay bên dưới hình minh hoạ của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh nước hoa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nước hoa không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, đặt hen. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh nước hoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN