logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Khách sạn

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website khách sạn với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho website Khách sạn của bạn.

Với đặc tính là một website trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, mẫu website Khách sạn giống Đại An Hotel chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm như hình ảnh, các dịch vụ và tiện ích tại đây cũng như bảng giá dịch vụ. Trang chủ được thiết kế tối giản, chỉ bao gồm thông tin về những phòng nổi bật nhất tại khách sạn, kèm theo đó là giá cũng như mô tả sơ lược về dịch vụ tại phòng.

Thông tin chi tiết về tất cả các loại phòng hiện đang có tại khách sạn sẽ được đặt kết hợp trong mục đặt phòng. Tại đây, khách hàng vừa có thể xem chi tiết phòng và lựa chọn tính năng đặt phòng được tích hợp ngay bên cạnh thông tin đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng khi đến với khách sạn của bạn.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm cũng nhưu xem xét về vị trí khách sạn, mẫu website này cũng thiết kế kết hợp định vị khách sạn phía cuối trang chủ. Sự kết hợp này giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp lịch trình cũng như tiện di chuyển khi lựa chọn khách sạn của bạn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website khách sạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website khách sạn không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của cửa hàng và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở khách sạn thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN