Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Khách sạn

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thời đại công nghệ phát triển và xu hướng sử dụng Internet ngày càng tăng cao đã tác động đến thị trường kinh doanh khác nhau, trong đó có thị trường khách sạn, được đánh giá là có tiềm năng phát triển nhất. Từ những lợi ích mà Website dịch vụ khách sạn Online đem lại thì chắc chắn việc các doanh nghiệp trong thị trường khách sạn sở hữu cho mình một Website là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Khách sạn được thiết kế với các tính năng hiện đại và giao diện đẹp mắt, thân thiện. Khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin để thuê khách sạn có thể truy cập vào website để chọn phòng và đặt phòng trước. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoái mái và yên tâm vì chắc chắn sẽ có phòng cho chuyến du lịch của mình.

Hình ảnh phong cảnh biển xanh, cát trắng được chụp từ góc nhìn của khách sạn giúp kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó khách hàng có thể click vào phần xem chi tiết để xem các thông tin giới thiệu về các loại phòng và dịch vụ khách sạn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Mẫu Website Khách sạn còn phân chia các loại dịch vụ và hạng phòng thành từng danh mục khác nhau, phần mô tả sẽ được trình bày chi tiết ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của dịch vụ. Các thông tin khác như ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng và hình ảnh tin tức sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang chủ của Website. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website dịch vụ khách sạn không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ đặt phòng và bản đồ hướng dẫn đường đi đến vị trí thực tế của khách sạn. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập doanh nghiệp khách sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN