Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Khách sạn 1

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website khách sạn 1 với thiết kế sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho website Homestay của bạn. Với đặc tính là một website trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, mẫu website chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng quan tâm như hình ảnh căn hộ, thông tin dự án, các dịch vụ và tiện ích tại đây cũng như bảng giá dịch vụ. Nhờ đó, chỉ bằng việc lướt qua trang chủ của website trong vòng vài phút, khách hàng đã dễ dàng hình dung một cách toàn diện về Homestay của bạn.

Với những website dịch vụ, một yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới là cảm nhận của những người đã từng sử dụng dịch vụ của bạn. Đánh giá tốt từ những khách hàng cũ chắc chắn sẽ là một trong những thước đo để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn. Hiểu được điều đó, mẫu website Homestay Rose House đã tinh tế thiết kế kết hợp mục đánh giá của khách hàng, giúp website của bạn trông đáng tin hơn, uy tín hơn.

Để tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đặt phòng, tính năng đặt phòng được tích hợp ngay tại trang chủ, người dùng có thể thực hiện việc đặt phòng ngay sau khi truy cập vào website. Thiết kế tinh tế này sẽ đặt biệt hữu ích cho các khách hàng cũ hoặc những khách hàng đã chắc chắn việc đặt hàng, khi họ truy cập vào website của bạn chỉ với một mục đích duy nhất là đặt phòng. Thiết kế tinh tế này sẽ giúp website của bạn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giúp họ có thiện cảm hơn với website cũng như Homestay của bạn dù chưa từng sử dụng qua dịch vụ.

Chức năng của thiết kế website khách sạn không chỉ hướng về giới thiệu homestay với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh các sản phẩm cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN