Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Kem

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện websitekinh doanh Kem được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về nhà sản xuất kem chuyên cung cấp kem cao cấp, máy làm kem,… chính vì thế, trong mẫu website này tất cả thông tin cần thiết sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.
Trang chủ được thiết kế hiển thị tất cả thông tin cơ bản, nổi bật nhất về công ty như phần giới thiệu, sản phẩm nổi bật, blog chỉa sẻ, tin tức,… nhờ đó chỉ bằng việc lướt qua trang chủ trong vòng vài phút, người dùng đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cơ bản nhất về thương hiệu. Thiết kế này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với website của bạn.
Ngoài ra, với thiết kế đặc trưng sản phẩm kem, hình ảnh những viên kem “ngon mắt” không những xuất hiện ở phần giới thiệu hay sản phẩm mà ngay cả nền chìm của website cũng kết hợp hình ảnh này, thay vì nền một màu như những mẫu website khác. Thiết kế này vừa khiến website trở nên sang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp hơn mà còn luôn nhắc người dùng nhớ về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản xuất kem dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản xuất kem không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh các sản phẩm về kem thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN