Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Hiệp hội – Tổ chức

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Hiệp hội là tổ chức được thành lập từ nhiều hội, nhiều tổ chức trong và ngoài nước hoặc do nhiều quốc gia liên kết lại với nhau để cùng theo đuổi một mục đích chung và nhằm bảo vệ quyền lợi lẫn nhau. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin như hiện nay thì việc các hiệp hội – tổ chức sở hữu một Website có vai trò trung gian để liên kết các thành viên là vô cùng cần thiết.

Giao diện Website Hiệp hội – Tổ chức được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt và thân thiện, không những mang đến một môi trường giao lưu tiếp xúc hiện đại mà còn có thể giúp đỡ và hỗ trợ các thành viên trong hiệp hội một cách nhanh chóng nhất.

Mẫu Website này chủ yếu để cập nhật các tin tức và xây dựng một tổ chức bền vững vì thế thông thường trang chủ chỉ tập trung hiển thị các bài viết nổi bật dưới dạng tiêu đề, các chuyên mục khác sẽ được thu gọn và đặt ngay bên góc trái và góc phải của màn hình. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho thành viên có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu trao đổi thông tin. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Hiệp hội – Tổ chức dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Hiệp hội – Tổ chức không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập Hiệp hội – Tổ chức thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN