Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website hàng tiêu dùng 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện website hàng tiêu dùng 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng với giá cả phải chăng. Chính vì thế, tất cả thông tin xoay quanh các sản phẩm đồ tiêu dùng này đều được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Tất cả thông tin liên quan về cửa hàng, giới thiệu, sản phẩm, blog, liên hệ đều được thiết kết thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng giúp khách hàng nhanh chóng tìm có được những thông tin mong muốn mà không cần đọc hết toàn bộ thông tin trên trang chủ. Đây là thiết kế nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Với đặc điểm là một siêu thị với đa dạng sản phẩm hàng hóa, để tiện lợi nhất cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm những sản phẩm mong muốn mà không cần phải lướt qua toàn bộ sản phẩm, nhà thiết kế web đã tinh tế sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng theo nhiều nhóm sản phẩm và bố trí dọc theo trang chủ.

Thiết kế này là bước cải tiến trong việc tối ưu hóa cải thiện khách hàng. Giờ đây khi cần tìm kiếm một sản phẩm nào đó, bạn không cần phải dạo quanh siêu thị như khi đi siêu thị trực tiếp nữa mà có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ này cùng với công cụ tìm kiếm bằng tên sản phẩm, khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm trogn tích tắc.

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn, website cũng tích hợp ý kiến đánh giá cũng như cảm nhận của khách hàng cũ để người dùng có được cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn.
Chức năng của thiết kế website website hàng tiêu dùng 01 không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh mỹ phẩm thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN