Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Giới thiệu Doanh nghiệp

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Cuộc sống kinh tế của con người ngày càng nâng cao cũng là lúc mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên, bên cạnh các dịch vụ y tế thì các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng là một trong những giải pháp được mọi người ưa chuộng và tin dùng nhất. Nếu như các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu website Doanh nghiệp Chăm sóc sức khoẻ là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Doanh nghiệp Chăm sóc sức khoẻ của ATPWeb là một trong những Website trong lĩnh vực sức khỏe, với tiêu chuẩn công nghệ y tế vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đánh giá nằm trong top đầu của thế giới.

Những nội dung cần thiết của một website chăm sóc sức khoẻ cần có như giới thiệu thông tin liên hệ của doanh nghiệp, thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ y tế, phân phối bán lẻ,… được phân theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và tích hợp đầy đủ trên thanh tìm kiếm, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.

Ngoài ra, Mẫu Website Chăm sóc sức khoẻ còn cung cấp những thông tin nhận biết tình trạng sức khỏe và phương pháp chữa trị cho các phân khúc khách hàng của mình. Chính sự tinh tế này sẽ giúp khách hàng có cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn với cửa hàng của bạn, từ đó sẽ quay lại mua hàng ngay khi có nhu cầu.

Sự tinh tế, thấu hiểu chính là chìa khóa thành công của bạn trong thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Và Mẫu Website DS Group hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản hóa việc này. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website chăm sóc sức khoẻ của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu doanh nghiệp với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty chăm sóc sức khoẻ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG