Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Giáo dục 9

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website Giáo dục 9 với thiết kế đơn giản,đặc biệt phù hợp với một trung tâm Giáo dục ngoại ngữ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho trung tâm của bạn.

Tiêu chí hoạt động TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN được thiết kế nổi bật ngay trên banner trang chủ tạo ấn tượng với khách hàng. Ngoài ra, nút chức năng Download tài liệu cũng được thiết kế ngay bên dưới giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nội dung mà mình cần tìm ngay khi truy cập vào website.

Để tạo lòng tin từ phía người dùng, trang web cũng kết hợp hiển thị logo các đối tác lớn, là những trường đại học có danh tiếng trong nước. Nhờ đó, khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ từ trung tâm của bạn.

Ngoài ra, chuyên mục tin tức cũng được đặc biệt chú trong hơn so với những mẫu website khác. Tại đây, người dùng sẽ tìm được rất nhiều thông tin liên quan đến du học, học ngoại ngữ, săn học bổng,…. Đây cũng là “bí quyết” giúp trang web của bạn nhanh chóng lấy được niềm tin và cảm tình từ phía người tiêu dùng nhất. Bởi chỉ những trang web thực sự hữu ích mới có thể giữ vững được vị trí lâu dài trong lòng khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Giáo dục không chỉ hướng về giới thiệu các khóa học của trung tâm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ mở trung tâm ngoại ngữ, giáo dục thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN