Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Giáo dục 8

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện Website Giáo dục 8 được thiết kế với các tính năng hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về trung tâm giáo dục uy tín và chuyên nghiệp, chính vì thế những thông tin về các khóa học cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm giáo dục phải được hiển thị rõ ràng.

Bất cứ Website giáo dục nào đều cần thiết kế phần giới thiệu sơ lược về cơ sở đào tạo và được bố trí tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà trung tâm giáo dục đã cung cấp. Dạng website giáo dục này thường tổng hợp các khóa học khác nhau và thông tin của từng khóa học sẽ được trình bày một cách chi tiết và rõ ràng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế, chuyên nghiệp giúp cho khách hàng tiềm năng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu đăng ký khóa học tại trung tâm. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Khi truy cập Website, người dùng sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những thông tin về trung tâm được thiết kế thu gọn nhưng vẫn nổi bật tại banner, học viên còn có thể click vào phần tìm hiểu thêm để xem video giới thiệu sơ lược về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên,… mẫu Website Giáo dục này còn cung cấp những đánh giá thực tế từ các học viên đã tham gia khoá học giúp người dùng có được cái nhìn khách quan nhất.

Để tiết kiệm thời gian thì học viên cũng có thể điền thông tin và biểu mẫu đăng ký tư vấn để được nhân viên chủ động liên hệ hỗ trợ. Ngoài ra, khi tìm kiếm các thông tin về khoá học thì người dùng cũng có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích thông qua các bài viết ở chuyên mục tin tức. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website giáo dục không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm giáo dục và giao diện chuyên nghiệp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập trung tâm giáo dục trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp để cải thiện thu nhập thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN