logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Giáo dục 5

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Giáo dục 5 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Giáo dục đào tạo, cung cấp các văn bằng – chứng chỉ uy tín  của học viên khắp cả nước, chính vì vậy, thông tin xoay quanh những khóa học hay đợt cấp chứng chỉ này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Với phương châm hoạt động vì sự phát triển của con người, đề cao chất lượng hoạt động cũng như phục vụ cộng đồng, tất cả thông tin liên quan đến trung tâm như giới thiệu, tin tức – sự kiện, tuyển sinh, ài liệu, liên hệ,… đều sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng website. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng tìm được những thông tin mà mình quan tâm mà không cần đọc toàn bộ thông tin trên website Giáo dục.
Trong đó, thông tin khóa học và chức năng đăng ký khóa học được ưu tiên nhiều nhất khi ngay tại trang chủ của website, thông tin những khóa học phổ biến nhất cùng với ngày khai giảng và nút đăng ký được tổng hợp thành dạng bảng, nhờ đó người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn cũng như đăng ký khóa học phù hợp với mình. Thiết kế này giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng khi đến với website Giáo dục của bạn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website giáo dục – đào tạo dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website giáo dục – đào tạo không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm giáo dục – đào tạo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN