Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Giáo dục 4

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Giáo dục 4 được thiết kế với đầy đủ chức năng của một website của trung tâm Anh ngữ như khóa học kỹ năng, tin tức & sự kiện, tuyển dụng,… Điều đặc biệt ở mẫu website này là việc khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm qua những con số biết nói. So với việc diễn giải dài dòng, những con số cụ thể sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt hơn trong mắt người xem.
Bên cạnh đó, với mẫu thiết kế website này, bạn sẽ gửi đến người đọc những câu chuyện truyền cảm hứng ngay tại giao diện chính của website. Câu chuyện của những học viên xuất sắc tại trung tâm của bạn với thành tích đáng nể chính là động lực để khách hàng lựa chọn bạn.

Yếu tố cốt lõi mà một website giáo dục cần lưu tâm đến chính là việc giảng dạy, đào tạo. Chính vì thế, những khóa học kỹ năng tại trung tâm của bạn sẽ được sắp xếp một cách hợp lý theo các nhóm riêng biệt để người xem dễ dàng tham khảo theo nhu cầu của mình. Chính việc tập trung vào tạo sự khác biệt từ giá trị đào tạo sẽ chính là thứ “ghi điểm” trong mắt khách hàng của bạn.

Giao diện website được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website Giáo dục của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website giáo dục không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, đăng ký thông tin, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm Anh ngữ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN