Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website gia vị nấu ăn

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website gia vị nấu ăn được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm các sản phầm gia vị nấu ăn đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe của các bà nội trợ. Chính vì vậy, tất cả những thông tin xoay quanh sản phẩm này sẽ được hiển thị đầy đủ cho người dùng.
Đầy đủ những thông tin quan trọng như giới thiệu cơ sở sản xuất, sản phẩm nổi bật, thông tin, liên hệ, feedback khách hàng đều được chắt lọc, thể hiện trên trang chủ của website. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng nắm được những thông tin cơ bản nhất về cơ sở của bạn cũng như hướng phát triển sản phẩm chỉ bằng việc lướt qua trang chủ trong vòng vài phút.
Bên cạnh đó, việc tích hợp các thông tin hữu ích về nấu ăn, các công thức nấu ăn mới lạ được liên tục cập nhật trong mục tin tức sẽ giúp trang web của bạn trở nên thân thiện, hữu ích hơn với người dùng.
Hình ảnh về những lớp học nấu ăn mới cũng được đăng tải liên tục trong mục sự kiện. Nhờ đó, website của bạn sẽ trở nên đa-zi-năng hơn trong mắt khách hàng, tạo thiện cảm từ đó tăng tỷ lệ lựa chọn bạn khi khách hàng có nhu cầu.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website gia vị nấu ăn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cơ sở sản xuất gia vị nấu ăn thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN