Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Đông trùng hạ thảo

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao hơn, mọi người không chỉ dừng lại ở mức chăm sóc bản thân mà còn có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng như đông trùng hạ thảo để tăng cường sức khỏe.

Nhiều chuyên gia trong thị trường này cho rằng việc kinh doanh các mặt hàng từ đông trùng hạ thảo sẽ trở thành xu hướng và có tiềm năng tăng trưởng trong những năm sắp tới. Chính vì thế để có thể tiếp cận với các phân khúc khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu một Website kinh doanh đông trùng hạ thảo chất lượng và chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website đông trùng hạ thảo được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, không những giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được hiệu quả trong kinh doanh mà còn mang đến một không gian mua sắm uy tín và tiện lợi cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Một trong những phần quan trọng nhất của Website chính là phần giới thiệu doanh nghiệp, Website đông trùng hạ thảo đã cung cấp những thông tin chi tiết về doanh nghiệp như thương hiệu đó có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường, mạng lưới phân phối toàn quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, từ đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các thông tin về sản phẩm đông trùng hạ thảo sẽ được bố trí trong chuyên mục cửa hàng dưới dạng hình ảnh thực tế của sản phẩm, kèm theo phần thông tin mô tả bao gồm tên gọi và giá tiền được đặt ngay bên dưới hình ảnh. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website đông trùng hạ thảo không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh đông trùng hạ thảo thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN