Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Đồng hồ

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thời trang là một trong những thị trường luôn phát triển bền vững để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc làm đẹp cho bản thân, bên cạnh những sản phẩm như quần áo thì các loại phụ kiện thời trang như đồng hồ cũng là một mặt hàng được các phân khúc khách hàng ưa chuộng. Chính vì thế để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn thì các doanh nghiệp cần phải sở hữu cho mình một Website đồng hồ chất lượng và uy tín.

Mẫu giao diện Website Đồng hồ được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, sang trọng, không những góp phần nâng tầm giá trị của thương hiệu mà còn mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm phụ kiện đồng hồ chuyên nghiệp và tiện lợi.

Khi truy cập vào website, người dùng sẽ lập tức bị thu hút bởi mẫu banner được thiết kế độc đáo, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm, kích thích nhu cầu mua sắm và sử dụng của khách hàng, logo của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng cũng được liệt kê ngay bên dưới banner, hướng sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm của các thương hiệu này.

Tất cả sản phẩm đồng hồ sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau, dựa trên thương hiệu của đồng hồ, ngoài ra các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên gọi và giá tiền cũng sẽ được trình bày ngay bên dưới hình ảnh minh hoạ của các loại đồng hồ. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh đồng hồ này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh đồng hồ không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh đồng hồ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN