Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Đồ thờ cúng

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Truyền thống thờ cúng là một phong tục tập quán lâu đời được người Việt Nam giữ gìn đến tận ngày nay, các dịch vụ thờ cúng cũng ngày càng phát triển và trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Châu Á. Vì thế để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình thì ngoài những cửa hàng trực tiếp, doanh nghiệp cũng cần phải sở hữu cho mình một Website chuyên nghiệp và uy tín.

Mẫu giao diện Website đồ thờ cúng do ATPWeb thiết kế với nhiều tiện ích mở rộng giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, đây cũng là một trong những mẫu website được tin tưởng sử dụng nhất trong kho giao diện của ATPWeb.

Trong các yếu tố của Website thì chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm làm việc của doanh nghiệp là những yếu tố vô cùng quan trọng tác động đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng khi truy cập Website. Việc trình bày các thông tin trên một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tâm lý của khách hàng và kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Bố cục của Website không chỉ tập trung vào việc giới thiệu doanh nghiệp mà còn quan tâm đến các nhu cầu thực tế của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ, cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua các hình ảnh thực tế từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thờ cúng.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh dịch vụ thờ cúng được thiết lập các chuyên mục cụ thể trên thanh công cụ, hỗ trợ tối ưu hóa Website như mục giới thiệu, tổng hợp các dịch vụ, tính năng tìm kiếm, liên hệ và chuyên mục tin tức nhằm tương tác với khách hàng. Vì vậy nếu như các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập một nền tảng kinh doanh đồ thờ cúng online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN