Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Đồ gỗ

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Với sự phát triển và toàn cầu hoá của xã hội trong những năm gần đây thì ngành công nghiệp đồ gỗ đã và đang được thúc đẩy trở thành thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, để có thể kinh doanh một cách hiệu quả trong thị trường đồ gỗ thì các doanh nghiệp không nên chỉ dừng lại ở việc kinh doanh tại cửa hàng, mà phải sở hữu cho mình một Website kinh doanh đồ gỗ chuyên nghiệp và chất lượng.

Mẫu giao diện Website Đồ gỗ Mỹ nghệ được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại và giao diện tinh tế không những giúp doanh nghiệp cải thiện được hiệu quả kinh doanh của mình, mà còn mang đến cho các khách hàng một không gian mua sắm thoải mái và tiện lợi. Với màu sắc chủ đạo là màu nâu trầm gợi nhớ đến sự mộc mạc và vững chắc của gỗ, kích thích sự hứng thú của khách hàng với các sản phẩm gỗ mỹ nghệ.

Các sản phẩm nổi bật được được đặt ngay tại banner của Website kèm theo các tính từ “Đẳng cấp, sang trọng và giá trị” càng khiến giá trị của sản phẩm được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài ra các loại đồ gỗ cũng sẽ được chia thành các danh mục khác nhau như sản phẩm mới, tượng gỗ, lục bình thuỷ tùng,… bên cạnh đó các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên gọi, giá tiền sẽ được đặt ngay bên dưới các hình minh hoạ của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ,… Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh đồ gỗ mỹ nghệ thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN