Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Đại lý xe hơi

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện website kinh doanh xe hơi được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm mua xe hơi mới, uy tín. Chính vì thế, tất cả các thông tin cơ bản nhất về những sản phẩm xe hơi thuộc nhiều phân khúc, kiến thức xoay quanh việc sử dụng, bảo dưỡng xe cũng như các tin tức liên quan đến thiij trường xe hơi hiện tại đều được thể hiện đầy đủ, rõ ràng qua mẫu website này.

Trên trang chủ, ngoài phần hiển thị thu gọn thông tin của các dòng xe nổi bật hiện tại, trang web cũng tích hợp thêm những thông tin khác hỗ trợ người dùng trong quá trình tham khảo, lựa chọn xe như thủ tục, quy trình giao nhận xe, các showroom hiện có để khách hàng có thể trực tiếp đến lựa chọn, ngoài ra còn có cam kết chất lượng khi mua xe tại đây, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi tìm hiểu và tham khảo mẫu qua website, mẫu giao diện này có thiết kế các nút chức năng như điện thoạt, liên hệ, chăm sóc khách hàng dưới dạng icon, bố trí dọc theo trang chủ, giúp khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào.

Những thông tin khác như giới thiệu, bảng giá, bảo hành hay chương trình mua xe trả góp đều được thiết kế thu gọn trên thanh điều hướng của website, giảm tối đa thông tin hiển thị trên trang chỉ website, trành gây rối mắt khi người xem truy cập vào trang web.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh xe hơi không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh xe hơi thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG