Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Cổ phiếu chứng khoán

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán, chuyển nhượng các loại chứng khoán, là “sân chơi” cho các nhà đầu tư thu lại lợi nhuận cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp của mình. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin và thịnh hành của mạng Internet như hiện nay thì hầu hết các hoạt động kinh doanh đều diễn ra thông qua các Website cổ phiếu chứng khoán.

Mẫu Website Cổ phiếu chứng khoán được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện bắt mắt, thân thiện, không những giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian trao đổi mua bán chuyên nghiệp và chất lượng cho các nhà đầu tư.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cổ phiếu này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Các chỉ số, chi phí của từng loại cổ phiếu được hiển thị ngay bên trên thanh điều hướng, chuyển động linh hoạt để giúp các nhà đầu tư dễ dàng quan sát khi truy cập vào website. Các loại tin tức khác về thị trường sẽ được phân loại thành từng danh mục khác nhau như kiến thức, công cụ, bài học thực tế từ các chuyên gia giúp các doanh nghiệp có thể phân tích kĩ càng trước khi quyết định đầu tư.

Ngoài ra, người dùng sẽ còn được cập nhật các tin tức mới trong thị trường cổ phiếu chứng kháo một cách nhanh chóng thông qua các bài viết được trình bày dưới dạng hình ảnh minh hoạ kèm theo tiêu đề và phần mô tả ngắn gọn ngay bên dưới.Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website cổ phiếu không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, các bài viết bổ ích trong chuyên mục tin tức,… Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định trở thành các nhà đầu tư kinh doanh cổ phiếu thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN