Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Cơ điện 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện Website Cơ điện theo mẫu TinDat được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cơ điện uy tín và chất lượng, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về các dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm hay lắp đặt các hệ thống điện sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất của dạng Website cơ khí này là chuyên mục giới thiệu về doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, để tạo độ tin cậy cho khách hàng từ những thông tin minh bạch, hấp dẫn trong lời giới thiệu mà doanh nghiệp đã cung cấp. Ngoài ra, việc tổng hợp các dịch vụ bảo dưỡng và thương mại sản phẩm cơ điện tại trang chủ của Website cũng sẽ giúp cho các khách hàng có cái nhìn tổng quan về các tiện ích khi truy cập vào Website cơ điện.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website hợp lý giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cơ điện dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các loại sản phẩm và dịch vụ như bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, các giải pháp hệ thống tự động nổi bật được khách hàng tin dùng sẽ được bố trí một cách rõ ràng nhất để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác như lý do nên lựa chọn dịch vụ cơ khí của công ty sẽ được trình bày bên dưới phần mô tả của dịch vụ. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website cơ điện không chỉ hướng về giới thiệu các dịch vụ của công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty cơ điện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN