Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Trung tâm chăm sóc sức khoẻ 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Cuộc sống kinh tế của con người ngày càng nâng cao cũng là lúc mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên, bên cạnh các dịch vụ y tế thì các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng là một trong những giải pháp được mọi người ưa chuộng và tin dùng nhất. Nếu như các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu website Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ  là vô cùng cần thiết.
Mẫu giao diện Website Trung tâm chăm sóc sức khoẻ 01 là một trong những Website trong lĩnh vực sức khỏe, với tiêu chuẩn công nghệ y tế vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đánh giá nằm trong top đầu của thế giới, vì là trang mua bán dành riêng cho cộng tác viêncủa thương hiệu nên giao diện của Website tập trung vào phần mô tả sản phẩm và bổ sung các tính năng hỗ trợ tư vấn để giúp các công tác viên dễ dàng tương tác hơn.
Thông tin về các loại dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sẽ được phân loại thành các danh mục khác nhau và được trình bày dưới dạng hình ảnh minh hoạ, kèm theo các phần mô tả sản phẩm như tên gọi của liệu trình và giá tiền được sắp xếp ngay bên dưới hình ảnh. Việc bố trí thông tin như trên giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng hiệu quả hoạt động của Website hơn.
Ngoài ra, Mẫu Website Trung tâm chăm sóc sức khoẻ 01 còn cung cấp những tính năng liên hệ đặt lịch để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho khách hàng trong quá trình truy cập vào website. Chính sự tinh tế này sẽ giúp khách hàng có cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn với cửa hàng của bạn, từ đó sẽ quay lại mua hàng ngay khi có nhu cầu.
Sự tinh tế, thấu hiểu chính là chìa khóa thành công của bạn trong thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Và Mẫu Website Trung tâm chăm sóc sức khoẻ hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản hóa việc này. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website chăm sóc sức khoẻ của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website trung tâm chăm sóc sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu doanh nghiệp với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN