Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Cây cảnh

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Từ lâu, trồng cây cảnh đã được xem như một thú vui giúp chúng ta thư giãn mỗi khi cảm thấy căng thẳng, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị một khu vườn riêng dành cho mình. Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tìm những chậu cây nhỏ xinh dùng để trang trí bàn làm việc, đặc biệt là dân văn phòng.

Với tiềm năng phát triển của thị trường kinh doanh cây cảnh online thì việc sở hữu một Website cây cảnh là vô cùng cần thiết để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Mẫu giao diện Website Cây cảnh được ATPWeb thiết kế với nhiều tính năng hiện đại, giao diện chuyên nghiệp sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Những tính chất mà khách hàng mong đợi ở một Website bán cây cảnh chính là giao diện phải “Xanh mát – tươi tắn và dễ chịu”, để đáp ứng nhu cầu đó mẫu Website Cây cảnh Xanh lấy màu sắc chủ đạo là xanh lá cây, tạo một không gian tươi mát và cảm giác thư thái cho khách hàng khi truy cập vào Website.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin và mua hàng trở nên dễ dàng hơn, Website còn phân loại sản phẩm thành các danh mục khác nhau và bố trí một cách gọn gàng ngay bên góc trái của màn hình. Tiếp theo các loại sản phẩm nổi bật sẽ được liệt kê dưới dạng hình ảnh minh họa kèm theo thông tin sản phẩm bao gồm tên gọi và giá tiền được đặt ngay bên dưới của hình ảnh. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán cây cảnh dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website bán cây cảnh không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh cây cảnh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN