Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Blog cá nhân 04

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngày nay, có thể xem Blog cá nhân là một ngôi nhà mang bản sắc riêng của các Blogger, và đương nhiên, cũng giống như những website kinh doanh khác, website Blog cá nhân cũng có thể hoạt động tốt và mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp cá nhân hoặc tổ chức bất kỳ.

Tuy nhiên để có thể thể hiện rõ nét nhất “bản sắc” của mình cũng như kiếm tiền từ website blog cá nhân đòi hỏi các Blogger phải có một website được thiết kế đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn và tối ưu nhất. Mẫu giao diện Website Blog cá nhân 4 được thiết kế với các tính năng hiện đại đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đó của khách hàng, mẫu Website này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các Blogger thỏa sức thể hiện mình.

Mẫu website này tập trung vào việc mang đến cho người truy cập những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khoẻ và đời sống sinh hoạt, giải trí trong các bài viết của mình, được phân loại thành từng chuyên mục khác nhau như du lịch, giáo dục và sức khoẻ. Bên cạnh những tin tức mới được trình bày dưới dạng hình ảnh minh hoạ kèm theo tiêu đề và phần mô tả ngắn gọn thì website còn cung cấp những tài liệu ebook trong việc giáo dục trẻ em.

Ngoài ra, giao diện Website Blog cá nhân 4 còn cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp để chia sẻ những câu chuyện của mình hoặc đề xuất những chủ đề mà họ muốn tìm hiểu thông qua tính năng liên hệ qua tin nhắn hoặc zalo được bố trí ở phần footer của Website. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu Website Blog cá nhân dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website blog cá nhân không chỉ hướng về giới thiệu blogger – chủ website và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang là một blogger và muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà online thật chuyên nghiệp thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN