Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Blog cá nhân 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Để trả lời một cách sinh động, sáng tạo cho câu hỏi “Tôi là ai?”, “Tôi có thể giúp gì cho bạn?”, một website cá nhân mang đậm bản sắc và tối ưu, chuẩn chỉnh là thứ mà Blogger nào cũng cần phải có. Chính vì thế, mẫu Giao diện website cá nhân giống Hoàng Văn Thắng được thiết kế để giúp bạn giải quyết vấn đề này, là phương tiện để bạn kể nên câu chuyện thành công của chính mình, từ đó hướng người xem đến các khóa học cũng như dịch vụ mà bạn đnag cung cấp.

Trong mẫu website này, tất cả những thông tin cụ thể và chi tiết nhất xoay quanh nhân vật chính là chủ website sẽ được thể hiện một cách đầy đủ, rõ ràng nhất đến với người xem. Đầu trang chủ là câu kêu gọi người xem hành động để trở thành “người tiếp theo kiếm được tiền từ Internet” gây hứng thú, thôi thúc người xem tiếp tục tìm hiểu về ban cũng như các sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Một thiết kế thông minh khác trong mẫu website này là việc ưu tiên hiển thị các bài viết nổi bật của bạn trước khi hiển thị các khóa học. Bằng thiết kế này, bạn sẽ gây ấn tượng trong mắt người xem như một chuyên gia trong việc kiếm tiền trên internet, và thứ bạn đang làm là chia sẻ cách kiếm tiền đó đến mọi người chứ không phải đang kinh doanh các khóa học online.

Bên cạnh đó, giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cá nhân theo mẫu Hoàng Văn Thắng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website blog cá nhân không chỉ hướng về giới thiệu blogger – chủ website và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang là một blogger và muốn xây dựng cho mình một website cá nhân thật ấn tượng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN