logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Bất động sản – Mẫu Ubland

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website bất động sản 13 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán, cho thuê của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về căn hộ, chung cư, biệt thự hay đất nền sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng cho người dùng.

Những dự án tiêu biểu của công ty được liên tục hiển thị trên banner trang chủ, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay khi vừa truy cập vào website. Đây sẽ là thiết kế giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn về công ty của bạn cũng như định hướng phát triển mũi nhọn của công ty.

Ngay bên dưới banner, thông tin về những chung cư, biệt thự,… nổi bật sẽ được hiển thị theo nhóm, kèm theo đó là những thông tin cơ bản nhất cũng như giá cả được hiển thị đầy đủ ngay trên trang chủ, tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng khi lựa chọn.

Không những thế, với mục tin tức liên tục được cập nhật, website của bạn chắc chắn sẽ trở thành một kệnh cực kỳ hữu ích đối với khách hàng.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN