Mẫu website bất động sản 03 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về căn hộ, chung cư, đất đai sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng cho người dùng.

Phần giới thiệu công ty với tầm nhìn lâu dài cũng như sứ mệnh hoạt động vì khách hàng, quy mô hoạt động của tập đoàn được thể hiện một cách chi tiết, hệ thống qua sơ đồ, vừa đầy đủ vừa logic sẽ là những điểm cộng rất lớn cho tập đoàn của bạn so với các đối thủ khác trên thị trường. Những giải thưởng tiêu biểu trong ngành Bất động sản trải dài suốt quá trình hoạt động lâu dài cũng là một minh chứng cực kỳ thuyết phục, là “ác chủ bài” giúp bạn có được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Thông tin về các dự án bất động sản nổi bật sẽ được sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về dự án như diện tích, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dự án. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEOtương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN